เมื่อเป็นเวลาที่เหมาะสมในการใช้หน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่น

ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างทาสีช่างพ่นสีแบบมืออาชีพผู้ที่เกี่ยวข้องกับห้องที่มีฝุ่นหรือศิลปินหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นอาจเป็นประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อ มันมีการป้องกันหากคุณกำลังเผชิญกับสารที่เป็นอันตรายในชีวิตประจำวัน มีบางครั้งที่คุณต้องสวมหน้ากากกันฝุ่นและสิ่งนี้ควรสังเกตด้วยเสมอ แนวคิดของหน้ากากอนามัยป้องกันฝุ่นคือการป้องกันไม่ให้สารพิษในอากาศเข้าสู่ร่างกายของคุณในขณะที่ยังสามารถหายใจได้อย่างถูกต้อง หากคุณไม่มีวัตถุเก่ง ๆ เหล่านี้วางอยู่รอบ ๆ แล้วให้ปิดบังปากและจมูกของคุณด้วยผ้าชิ้นเพื่อป้องกันขั้นพื้นฐาน

ประการแรกถ้าคุณใช้สารเคมีที่ต้องฉีดพ่นก็จะฉลาด

ที่จะใส่หน้ากากอนามัยกันฝุ่นทันที กฎนี้ใช้กับคนที่มักพ่นสี คุณอาจจะระมัดระวังและถือสเปรย์ห่างจากใบหน้าของคุณ แต่ยังคงมีความเป็นไปได้ว่าลมสามารถเป่าสารเคมีเข้าไปในใบหน้าของคุณ ผลข้างเคียงของการหายใจในสีจำนวนมากคืออาการคลื่นไส้วิงเวียนศีรษะและหน้าอกแน่น หากคุณกำลังทำงานกับเครื่องมือที่สร้างฝุ่นที่ละเอียดมากคุณจะต้องสวมหน้ากากกันฝุ่น การสัมผัสกับวัสดุที่คมและหนักกว่าอย่างต่อเนื่องเช่นโลหะอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตและปอดได้

คุณควรติดตั้งหน้ากากกันฝุ่นหากคุณทำงานในพื้นที่ที่มีการปิดกั้นอย่างแน่นหนาในขณะที่ทำงานทางกายภาพเช่นงานไม้เจียรภาพวาดหรือเลื่อยชิ้นส่วนเหล็ก ช่องว่างที่ปิดมีแนวโน้มที่จะมีอนุภาคที่บินอยู่รอบ ๆ เนื่องจากไม่มีพื้นที่โล่ง คุณอาจคิดว่าหน้ากากแบบใช้แล้วทิ้งเป็นเพียงสำหรับแพทย์และพยาบาลที่ทำงานในโรงพยาบาลหรือสำนักงาน เป็นเวลานานแล้วนี่เป็นครั้งเดียวที่คุณเห็น แต่ตอนนี้คุณกำลังเริ่มมองเห็นพวกเขาทุกที่ที่คุณมองโดยเฉพาะในช่วงฤดูไข้หวัดใหญ่ อย่าละทิ้งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณอาจไม่เคยใช้เนื่องจากคุณอาจพบว่าสิ่งเหล่านี้มีประโยชน์และเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตของคุณในบางประเด็น พวกเขาอาจดูเหมือน ที่เกือบเจ้าชู้ชิ้นสำหรับบางคน

แต่พวกเขาเป็นอย่างดีคุ้มค่าราคาถ้าพวกเขาทำงานที่พวกเขาตั้งใจ วันนี้ถ้าคุณไปโรงพยาบาลในระหว่างหรือก่อนฤดูไข้หวัดใหญ่คุณจะเห็นอุปทานของหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งในทางเข้าประตู สำนักงานส่วนใหญ่และโรงพยาบาลขอให้คุณใส่ข้อมูลเหล่านี้หากคุณมีไข้หวัดใหญ่เคยสัมผัสกับโรคไข้หวัดใหญ่หรือเพียงแค่กังวลว่าคนอื่นที่คุณผ่านอาจมีไข้หวัดใหญ่ นี้จะมีประสิทธิภาพมากในการหยุดการแพร่กระจายของไข้หวัดใหญ่ในการตั้งค่าทางการแพทย์ที่คุณมักจะจับไข้หวัดใหญ่ รู้สึกอิสระที่จะใช้เหล่านี้และไม่รู้สึกโง่เกี่ยวกับเรื่องนี้เว้นแต่คุณชอบมีไข้หวัดใหญ่

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.biosafeproduct.co.th/product/หน้ากากอนามัย/

หน้ากากอนามัย